Giới thiệu về FUNiX - Chương trình Đại học trực tuyến - Học cùng chuyên gia

Giới thiệu Đại học Trực tuyến FUNiX:

Đại học trực tuyến FUNiX thuộc hệ thống FPT Education, cung cấp bằng Kỹ sư Phần mềm và các chứng chỉ nghề nghiệp lĩnh vực Công nghệ thông tin chính thức ra mắt ngày 13/10/2015, khai giảng khóa đầu tiên vào ngày 20/11/2015.


Từ năm 2006, Cương lĩnh Đại học FPT đã đặt mục tiêu:

 • Định hướng công nghiệp
 • Tự do phát triển cá nhân
 • Đại học kỹ năng mềm và phát triển nhân cách
 • Quốc tế hóa
 • Tin học hóa môi trường giảng dạy
 • Đào tạo những sinh viên có kỹ năng làm việc toàn cầu.

Trường đại học trực tuyến FUNiX, kế thừa những nguyên tắc trên của Đại học FPT, lần đầu tiên trình bày một phương pháp giáo dục mới, khi mỗi sinh viên, ngay từ ngày đầu tiên:

 • Sẽ tự quyết định tiến độ học của mình
 • Được học từ bài giảng của những chuyên gia tốt nhất thế giới
 • Được tiếp xúc với những chuyên gia hàng đầu đang làm việc trong ngành CNTT tại Việt nam

 • Toàn bộ chương trình học online tại FUNiX được chia thành 8 học kỳ, mỗi kỳ 4 tháng. Trong 8 kỳ học tại FUNiX, sinh viên sẽ lần lượt trải qua các kiến thức cần thiết cho nghề nghiệp gồm: Công dân số, Lập trình viên ứng dụng mobile, Lập trình viên ứng dụng doanh nghiệp, Thông thạo môi trường làm việc CNTT, Kỹ sư phần mềm cơ bản, Thông thạo môi trường kinh doanh, Chuyên viên hệ thống thông tin, Bằng kỹ sư phần mềm.


  Sau mỗi kỳ, sinh viên sẽ nhận được một chứng chỉ có giá trị độc lập và có cơ hội tìm kiếm việc làm tương ứng. Hoàn thành toàn bộ chương trình học, sinh viên sẽ trở thành kỹ sư CNTT, nhận bằng đại học được Bộ GD&ĐT công nhận.


  Xem bản fullscreen 10 nguyên tắc hoạt động của Đại học trực tuyến FUNiX tại đây

Thông điệp từ người sáng lập

Gửi các sinh viên đại học trực tuyến FUNiX, đại học FPT!


Công nghệ thông tin đang tạo ra những thay đổi to lớn trong thế giới, thay đổi cách chúng ta sống, giao tiếp và làm việc. Càng ngày chúng ta càng lên mạng nhiều hơn, càng ngày chúng ta càng có nhiều bạn bè thân thiết trên mạng hơn, và càng ngày chúng ta càng học được nhiều điều trên mạng hơn.


Công nghệ thông tin cũng đã tạo ra những trường hợp thành công kinh ngạc trong lịch sử nhân loại. Facebook đã có hơn 1 tỷ người dùng. Alibaba đã trở thành đại siêu thị của toàn thế giới. Còn Uber đang trở thành hãng vận chuyển lớn nhất thế giới mà không cần sở hữu một chiếc xe nào.


Tại Việt nam, Công nghệ thông tin cũng đang mang lại cơ hội cho rất rất nhiều bạn trẻ mở mang trí thức và làm giàu cho bản thân.


Hàng chục ngàn các bạn đang miệt mài làm việc trong những tập đoàn lớn như FPT, Viettel, Tinh Vân, BKAV, TMA… tạo ra những ứng dụng nền tảng cho một xã hội thông minh toàn cầu như Chính phủ điện tử, thành phố thông minh, giao thông tối ưu, hệ thống kiểm soát điện năng…


CNTT còn tạo cơ hội cho hàng chục ngàn các bạn khác noi gương Nguyễn Hà Đông (Flappy Bird), Ngô Xuân Huy (Money Lover), Đinh Hùng (JoomlArt.com), Nguyễn Hòa Bình (chodientu.com)… Khởi nghiệp tạo ra những sản phẩm, dịch vụ mới, đóng góp cho nền kinh tế.


CNTT còn là công cụ giúp hàng triệu bà con nông dân, công nhân, tiểu thương và nhân dân lao động tìm kiếm thông tin, nâng cao năng suất, tăng thêm thu nhập.


CNTT mà cụ thể là Internet là kho tri thức của toàn nhân loại, là phương tiện để giúp chúng ta đạt được ý nguyện: học đi đôi với hành, học liên tục, học mọi nơi mọi chỗ.


Đường học chính là đường đời, không bằng phẳng, và đầy trắc trở. Chỉ có các bạn mới quyết định là sẽ đi đến đích được hay không, bằng cách nào, nhanh hay chậm?


Còn chúng tôi, đội ngũ giáo viên, cán bộ nhân viên, cùng các trợ giảng (mentor)- chuyên gia, cam kết sẽ luôn đồng hành cùng các bạn.


Người sáng lập ĐH trực tuyến FUNiX – TS Nguyễn Thành Nam


>> Xem thêmĐĂNG KÝ HỌC HOẶC TÌM HIỂU THÔNG TIN VỀ FUNiX

Mời bạn hoàn thiện form thông tin bên dưới để FUNiX hỗ trợ thông tin cho bạn được tốt hơnTìm hiểu thêm về chương trình học tại FUNiX