Tại sao chọn FUNiX?

Trải nghiệm phương pháp học tập hoàn toàn mới tại FUNiX

Trải nghiệm phương pháp
học tập hoàn toàn mới

Trên thế giới, học online đã và đang chứng minh là xu hướng của giáo dục trong thời đại mới với các ưu điểm không thể phủ nhận: học mọi lúc, mọi nơi phù hợp nhất với hoàn cảnh và điều kiện thời gian của người học, tiết kiệm chi phí đi lại, nội trú (ăn ở) cho sinh viên.
Tại FUNiX Học đại học cùng nhà tuyển dụng

Rèn luyện
tác phong công nghiệp

Nhập học để tự chủ về thời gian và tiến độ học tập của bạn.
Do đó, bạn học được học tính tự chủ của thế hệ nhân viên đẳng cấp Quốc tế.
Tại FUNiX Học đại học cùng nhà tuyển dụng

Học cùng nhà tuyển dụng

FUNiX tạo cơ hội cho sinh viên được giao tiếp, tìm hiểu nhu cầu của nhà tuyển dụng tương lai ngay từ khi bắt đầu học. Sinh viên có thể hiểu rõ công việc đòi hỏi kiến thức gì và nhà tuyển dụng cần nhân sự như thế nào để hoàn thiện kiến thức chuyên môn cho phù hợp. Tại FUNiX, có thể thấy danh sách hơn 800 mentor có rất nhiều "Khủng long" trong ngành CNTT, họ đồng thời chính là nhà tuyển dụng sinh viên sau này. Click để xem danh sách Mentor
Học FUNiX - dựng mạng lưới công việc rộng lớn

Xây dựng
mạng lưới công việc rộng lớn

Sinh viên FUNiX rất đa dạng về đối tượng theo học: từ học sinh, sinh viên đến các LTV, nghiên cứu sinh… gia nhập một cộng đồng đa dạng như vậy bạn sẽ học được rất nhiều cả về kiến thức học lẫn kiến thức về cuộc sống.
Mentor, bạn cùng học vừa là bạn học, thầy dạy, nhưng cũng chính là nhà tuyển dụng, đồng nghiệp, đối tác, khách hàng trong tương lai.
Học FUNiX - Học nhanh - Mau kiếm tiền

Sớm đi làm

Với trang bị vốn kiến thức từ lý thuyết đến thực tế… bạn đã có thể tự tin bước chân vào sự nghiệp trong ngành CNTT ngay sau 1 năm học (tương đương kết thúc 3 chứng chỉ).
Bằng đại học FUNiX - bằng Đại học kỹ sư phần mềm

Tốt nghiệp với tấm bằng giá trị và vô vàn kĩ năng, trải nghiệm thực tế

Bằng Kỹ sư chuyên ngành Kỹ thuật phần mềm Đại học FPT được Bộ Giáo dục công nhận, được học lên Thạc sĩ, Tiến sĩ (chỉ sau 2,5-3 năm học)
Đăng ký ngay

Chương trình học

Chương trình học
gồm 8 chứng chỉ

Mỗi chứng chỉ 4-6 tháng

Chất lượng đào tạo Mỹ chỉ với giá của các nước thứ 3.

Do tận dụng được sự phát triển của các ứng dụng Online, mặc dù nguồn học liệu từ giáo sư các trường Đại học hàng đầu thế giới, được giảng dạy và dẫn dắt bởi những chuyên gia - người đứng đầu ngành công nghệ của các công ty/tập đoàn lớn

Hoàn thành xong 3/8 chứng chỉ học

Sinh viên được phỏng vấn với nhà tuyển dụng và có thể được nhà tuyển dụng mời đi làm ngay hoặc được F-Soft nhận vào làm với chức danh nhân viên dự bị.
Đăng ký ngay

Đào Huy Cương
“Đi làm sau 4 tháng học tại FUNiX”

Từng quan điểm học tập online tại FUNiX mà xin được việc chỉ là lời “quảng cáo”, giờ đây khi chính thức trở thành thành viên của FPT Software, Đào Huy Cương nhận ra mình đã đánh giá thấp chương trình học trực tuyến này.

Nguyễn Thái Hà
“Lớp học có 1 không 2 nhân viên dạy Giám đốc”

Để không bị tụt hậu trước sự thay đổi nhanh chóng của lĩnh vực này, anh quyết định đi học bổ sung kiến thức, bên cạnh việc học hỏi từ những trải nghiệm thực tế. Đăng ký học đại học online, anh Hà khá bất ngờ khi 'giáo viên' chính là cấp dưới của mình.

Nguyễn Nam Hiếu
"FUNiX là cơ hội để làm lại từ đầu"

Từng lỡ dở sự nghiệp học hành tại ĐH Bách Khoa Hà Nội và ĐH Thăng Long, ở tuổi 25, Nguyễn Nam Hiếu (Hà Nội) biết đến FUNiX và nhận thấy đây là cơ hội tốt để cậu bắt đầu lại ước mơ CNTT từ thuở nhỏ.

Nguyễn Hương Thảo
"Em chọn đi tắt đón đầu ngành công nghệ thông tin trước khi đi du học ngành này ở Australia"

“Xác định công nghệ thông tin là nghề bản thân sẽ gắn bó sau này, em tự nhủ mọi việc cần có nền tảng và lộ trình rõ ràng. Em muốn chuẩn bị thật kỹ, ngay từ bây giờ, để những năm tháng sang nước bạn, việc học tập đỡ áp lực và hiệu quả hơn”, nữ sinh Hà Nội chia sẻ.
Đăng ký ngay

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Xem thêm câu hỏi

lợi thế khi theo ngành công nghệ thông tin

Image

LƯƠNG CAO

CNTT trong top 5 nghề có lương trung bình cao nhất VN

Image

CƠ HỘI VIỆC LÀM LỚN

Việc làm ngành CNTT tăng trưởng 47% mỗi năm
Dự kiến đến 2020, VN sẽ thiếu hụt 500.000 nhân sự ngành CNTT

Image

TRỞ THÀNH CÔNG DÂN QUỐC TẾ

Có cơ hội làm việc trong môi trường Quốc Tế . TPHCM và Hà Nội nằm trong top 20 thành phố có dịch vụ outsourcing phần mềm tốt nhất thế giới

Cơ hội nghề nghiệp

Sau mỗi kỳ học, sinh viên đã có được những kỹ năng và kiến thức của một lĩnh vực cụ thể

Kỹ sư phần mềm

Chuyên viên công nghệ thông tin

Lập trình viên

Chuyên viên phân tích mạng

Phát triển ứng dụng

Thiết kế và phát triển web

Đăng ký ngay